danh mục sản phẩm
Laptop mới
Laptop cũ
Máy tính bộ
Máy Chiếu
Máy Đếm Tiền
Máy Photocopy, in, Fax...
Camera giám sát
Thiết Kế Website
Phần Mềm Bản Quyền
Tin Khuyến Mại Mới
hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0904.199.041
Kinh Doanh: 0976.401.999
Kỹ thuật: 0221.3550796
thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá dịch vụ của Vĩnh Thịnh PC như thế nào?
 
Tin tức
Máy tính Vĩnh Thịnh cổ vũ U23 Việt Nam!
Vì màu cờ sắc áo
 

“Quyết định” đáng yêu vì U23 Việt Nam

 
  

Lại sắp sửa có thêm 1 “ông sếp của năm” khi mới có tờ công bố quyết định cho toàn nhân viên nghỉ để cổ vũ cho tuyển U23.

Sau chiến thắng mang tính chất “cổ tích” của đội Việt Nam vào ngày 23/ 01 vừa qua, toàn bộ người dân Việt có quyền “mơ tiếp giấc mơ vô địch AFC”

\"\\"\\\\"\\\\"\\"\"Trận đấu ngày 23 của U23 đã làm nên lịch sử bóng đá

Đối thủ nặng kí lần này của các cầu thủ trẻ lần này là U23 Uzbekistan. Tiếp đà chiến thắng, đồng thời thể hiện tinh thần quốc gia bất diệt, trên mạng xã hội có không ít những “quyết định” cho nghỉ để cổ vũ bóng đá nước nhà.

Điển hình nhất, cho đến cận ngày các tuyển thủ ra sân, cộng đồng mạng đã chia sẻ 1 quyết định cực kì “vui nhộn” nhưng không kém phần  yêu nước của tổng giám đốc 1 công ty máy tính với nội dung : “buộc” mọi nhân viên “thôi việc” vào chiều ngày mai. Trong quyết định đăng rõ: “Để chương trình cổ vũ được sôi động và chất lượng, Ban giám đốc công ty yêu cầu toàn bộ cán bộ công nhân viên chức trong công ty nghiêm chỉnh chấp hành và chuẩn bị các phương tiện như: cờ, aó, băng zôn, biểu ngữ, kèn trống…với tình thần ai có xoong dùng xoong, ai có chảo dùng chảo… tất cả vì 1 Việt Nam vô địch”

\"\\"\\\\"\\\\"\\"\"Quyết định cho nhân viên nghỉ của “ông sếp đáng yêu nhất năm”

Không chỉ có thể giám đốc này còn ra quyết định xử phạt trên 1 quy định mới nhất Việt Nam: phạt tất cả những ai nghỉ không cổ vũ, hoặc cổ vũ thiếu nhiệt tình Theo ghi nhận có lẽ ngày mai tại công ty này cũng như nhiều nơi khác, tinh thần thể thao sẽ lên cao bất diệt

Anh Nguyễn Thanh Hải- Tổng giám đốc công ty quê tại Hưng Yên cũng đã có cuộc chia sẻ ngắn với phóng viên “ Bản thân tôi cũng rất đam mê bóng đá, sự kiện kinh điển ngày 23 vừa qua tôi đã không kiềm chế được cảm xúc, ngay trong đêm chiến thắng tôi đã cùng vợ và con nhỏ tức tốc lên Hà Nội để bão cùng các bạn trẻ. Đến tận bây giờ cảm giác đó trong tôi vẫn lâng lâng. Nên ngày 27 này tôi quyết định cho toàn bộ công ty nghỉ làm để cổ vũ mà phải cổ vũ nhiệt tình nhất mới được.”

\"\\"\\\\"\\\\"\\"\"Tinh thần thể thao bất diệt của toàn bộ gia đình vị giám đốc này

Không chỉ anh và toàn thể công ty anh, cả nước đang hướng về U23 những chàng trai “thần thánh” của chúng ta. Ngày 27/ 01 tất cả mọi người hãy dành hết tâm huyết, tinh thần cho họ nhé. Để mong chờ cổ tích giữa đời thường 1 lần nữa lại xảy ra.

Trích nguồn báo: https://sacdepvacuocsong.vn/quyet-dinh-dang-yeu-vi-u23-viet-nam/

https://www.facebook.com/thanhhai.nguyen.14855377

 

Quay lại
tìm kiếm sản phẩm
Tên sản phẩm
Chọn giá từ
Chọn giá đến
Liên kết website

laptop cu, ban laptop cu, lap dat phong net, tham tu uy tin tai ha noi, laptop cu